Giới thiệu


MungTuBung.Com là website mua sắm trực tuyến chính thức của Mùng Bảo Lôc. Mục tiêu của website là cung cấp giải pháp Mua hàng Dễ dàng Ngay tại Nhà (Easiest Way to Shop from Home)

     1. Sơ lược quá trình hình thành, tổ chức, phương hướng hoạt động

  • Quá trình hình thành: Bảo Lộc được thành lập từ năm 2014 và bắt đầu xây dựng website bán hàng trực tuyến chính thức www.mungtubung.comwww.mungmanbaoloc.com với mục tiêu: Cung cấp hệ thống bán hàng dễ dàng ngay tại nhà. Sản phẩm mà chúng tôi cung cấp luôn hướng tới chất lượng đầu tiên.
  • Tổ chức: Qua quá trình hoạt động, Bảo Lộc hoạt động chặt chẽ. Các phòng ban được xây dựng theo quy trình đảm bảo hoạt động tốt, hạn chế thấp nhất các sai sót có thể xảy ra.
  • Phương hướng hoạt động: Nâng cao niềm tin của người tiêu dùng trong việc mua bán trực tuyến trên hệ thống www.mungtubung.com thông qua các chính sách có lợi nhất cho người mua. Phương hướng hoạt động từ năm 2014 chính là công nghệ Việt, hàng Việt vươn tới tầm cao có thể xuất khẩu đi khắp Thế Giới.

       2. Ngành nghề, lĩnh vực hoạt động chủ yếu

  • Ngành nghề: Kinh doanh các sản phẩm mùng màn, giúp các bạn sống mạnh khoẻ hơn, vui hơn, trẻ trung hơn do đó sẽ thành công hơn. 
  • Lĩnh vực hoạt động: kinh doanh

      3. Sản phẩm và dịch vụ

  • Sản phẩm: Mùng màn sản phẩm do Bảo Lộc cung cấp là hàng chính hãng, chất lượng quốc tế, an toàn cao cho người sử dụng, có giá bán tại Việt Nam là ưu đãi nhất.
  • Dịch vụ: Giao hàng tận nhà trên toàn quốc. Thanh toán tiền sau khi nhận được sản phẩm. Đổi trả hàng trong vòng 15 ngày. Hoàn tiền 100% trong vòng 3 ngày. Cam kết giao hàng trong vòng 24h trong nội thành ở tất cả các chi nhánh trên toàn quốc

        4. Các hoạt động liên quan đến thương mại điện tử

Mua hàng trực tuyến thông qua website: www.mungtubung.com và www.mungmanbaoloc.com. Tại đây, khách truy cập sẽ không cần phải tốn kém nhiều chi phí đi lại mà vẫn có thể sở hữu những sản phẩm ưng ý nhất. Đến với website thương mại điện tử www.mungtubung.com người dùng Internet sẽ có được những sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý.